Thứ Ba, 8 tháng 11, 2016

Chế độ ăn uống hàng ngày có thể ngăn ngừa ung thư cổ tử cung

Việc ngăn ngừa bệnh ung thư cổ tử cung ở phụ nữ bằng việc có chế độ ăn uống phù hợp, đầy đủ chất dinh dưỡng trong các bữa ăn hàng ngày.phòng khám Bảo Anh Dưới đây là sự chia sẽ của địa chỉ chữa viêm vùng kín nữ về chế độ ăn uống hàng ngày:
Ăn nhiều trái cây với rau quả sẽ có thể giúp bảo vệ bạn khỏi ung thư cổ tử cung. Các chuyên gia khuyên rằng một chế độ ăn uống có đầy đủ chất chống oxy hóa, carotenoids, flavonoids va folate sẽ được tìm thấy trong trái cây với rau quả sẽ có thể giúp cơ thể chống lại với ngăn ngừa nhiễm HPV từ tế bào của cổ tử cung với gây tổn thương ung thư.
Một nghiên cứu được công bố trên tạp chí "Nghiên cứu ung thư" cho thấy phụ nữ có xét nghiệm máu cho thấy mức độ cao của các hợp chất hóa học nhất định - cho thấy một chế độ ăn uống giàu trái cây với rau quả - có thể xóa nhiễm HPV của họ nhanh hơn so với người khác, có thể giúp giảm nguy cơ ung thư. 

Xem thêm:
nguyen nhan gay mun coc sinh duc
Một số loại thực phẩm có trong chế độ ăn uống của bạn hàng ngày được gợi ý như sau:
- Ăn sáng: nước cam, dưa đỏ, sữa chua va granola.
- Ăn trưa: phô mai nướng với bánh sandwich với ớt, cà rốt, nấm với zucchini
- Ăn tối salad, bưởi, mì ống mì với rau bina, đậu đen, thịt gà, cà chua thái, hạt lựu.
Flavonoids là hợp chất hóa học trong các loại trái cây với rau quả được cho rằng là nguồn thực phẩm hàng đầu chống lại bệnh ung thư.
phát hiện mụn cóc sinh dục ở miệng Một số loại thực phẩm giàu flavonoid nênđược bổ sung vớio chế độ ăn uống của bạn như táo,măng tây, đậu đen, cải xanh, bắp cải Brucxen, cải bắp, nham lê, tỏi, rau diếp, đậu lima, hành, nước tương, rau bina,…
Một số loại thực phẩm giàu folate (vitamin B) làm giảm nguy cơ ung thư cổ tử cung ở các người nhiễm bệnh HPV. Tuy nhiên, các nhà nghiên cứu vẫn chưa biết làm thế nào folate có thể ảnh hưởng đến nguy cơ ung thư. Có thể là folate giúp việc lây nhiễm HPV cơ thể ngừng tái phát nhiều lần, làm giảm nguy cơ phát triển ung thư.
Thực phẩm giàu folate bao gồm bơ, đậu xanh, ngũ cốc với bánh mì, đậu lăng, nước cam, romaine rau diếp, dâu tây,… Chất carotenoid là một nguồn vitamin A, cũng có thể hữu ích trong việc ngăn ngừa nguy cơ ung thư cổ tử cung. Ngoài danh sách trên thì bạn có thể bổ sung các thực phẩm màu cam như cà rốt, khoang lang, bí đỏ, bí đao,…
B ạn cũng nêncó một lối sống lành mạnh để có thể giúp giảm nguy cơ phát triển bệnh ung thư cổ tử cung bao gồm như chưa hút thuốc, uống rượu, nên làm xét nghiệm Pap smears hàng năm, sinh hoạt một vợ mộ chồng,…

0 nhận xét:

Đăng nhận xét